Giỏ hàng

Giới thiệu về công ty Seishin

Công ty Seishin: “You’re in good hand with us - Bạn đang chọn đúng người phục vụ!”

Với slogan “You’re in good hand with us – Bạn đang chọn đứng người phục vụ” công ty Seishin là một đơn vị thích hợp để bạn đặt vào hoàn toàn niềm tin học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Chính bởi công ty Seishin hoạt động chuyên sâu nhất trong lĩnh vực đào tạo thực tập sinh, kỹ sư, kỹ thuật viên, du học có đủ các yêu cầu để được học tập và làm việc tại nước Nhật. Bạn đang muốn là du học sinh ở Nhật? Bạn đang muốn xuất khẩu lao động tại Nhật? Yêu cầu trước hết là bạn phải thông thạo tiếng Nhật.

You’re in good hand with us - Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Thành lập từ năm 2013, với khoảng 5 năm tiếp xúc và làm việc với nhiều doanh nghiệp, đối tác người Nhật, đội ngũ nhân viên không chỉ thông thạo về tiếng Nhật, họ còn am hiểu về văn hóa giao tiếp và làm việc của người Nhật. Đó là lợi thế rất lớn để đội ngũ nhân viên này của Seishin hỗ trợ bạn. Chọn Seishin là bạn tự tin sẽ am hiểu về thói quen, văn hóa của người Nhật như họ, sẽ nói lưu loát tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ.

Điều này quan trọng chứ nếu bạn đã muốn học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản. Seishin giúp bạn điều đó! Bằng chứng là từ khi thành lập đến nay, công ty Seishin đã giúp rất rất nhiều người Việt Nam học tập và làm việc trên đất Nhật.

Bằng chứng hỗ trợ người Việt Nam học tập hay làm việc ở Nhật Bản với đầy đủ trình độ giao tiếp đi kèm tay nghề, lao động chất lượng cao cũng chính là chiến lược hoạt động của Seishin: Lấy chất lượng làm phương châm hoạt động.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

Nhật ngữ Seishin là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho tất cả học viên. Chúng tôi:

 - Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đối tác Nhật Bản
 - Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 - Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Seishin luôn có giải pháp đào tạo tốt nhất, trang thiết bị hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp nhằm đào tạo người lao động đủ trình độ chuyên môn, ngôn ngữ, văn hóa,...trước khi sang đất nước Nhật Bản. Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động. 

Đối với xã hội: Công ty Seishin luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; cam kết chung tay đóng góp, chia sẻ hạnh phúc và những giá trị ưu việt cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Tầm nhìn:  Seishin tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đào tạo thực tập sinh, kỹ sư, kỹ thuật viên, du học, xuất khẩu lao động tập trung thị trường Nhật Bản.

Ý NGHĨA LOGO SEISHIN:

1- Seishin: là tên riêng và không được định nghĩa theo chủ quan của công ty!

Ý hiểu theo người đọc.

2- Slogan: せいかの源 (Cách đọc : Seika no Minamoto)

Ý nghĩa - Nơi Khai sinh của thành quả ( Tinh hoa)

- Chữ せいか có thể hiểu là Thành quả, Tinh hoa, Chính giá (Giá trị thực))

- 源 : Nguồn gốc – khởi nguyên!

3- Tên gọi trung tâm Seishin:

- Tiếng nhật: セイシン人財教育センター: Ø

    -> Dịch nghĩa : Trung tâm đào tạo Nhân tài SeiShin

- Tiếng Việt : Trung tâm Nhật ngữ Seishin 

   -> Để phù hợp với giấy phép và vấn đề pháp lý!

4- Ý nghĩa logo Seishin:

Đội ngũ nhân lực công ty Seishin

Ông Lê Trần Tuấn

Ông Lê Trần Tuấn

Ban giám đốc

"Toàn tâm toàn ý cho ứng viên, đồng hành cùng họ đến tương lai tốt đẹp là phương châm phát triển bền vững của Seishin."

Chị Nguyễn Thị Liên

Chị Nguyễn Thị Liên

Trưởng bộ phận đào tạo

"Mỗi khi đứng lớp, chúng tôi luôn xem học sinh của mình là con em trong nhà nên phải thật sự tận tâm để mang lại hiệu quả cao nhất."